Nhà Tin tức

YNF Máy móc đang tham dự 18-21 tháng 9 năm 2019 JAKARTA QUỐC TẾ EXPO. ẤN ĐỘ

Chứng nhận
Trung Quốc GUANGZHOU XIEBANG MACHINERY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU XIEBANG MACHINERY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
We cooperate in Yingfeng products more then 10 years. Really with good quality and competitive price. We are friend more then business partner.

—— Antonio

Very professional Excavator Parts supplier , can accurate and timely answer to my question , Totaly meet my standard !

—— Shazad

Hi Sherrie, We have been installed.The coupling quality is great. Please arrange mass production for next order. Thanks.

—— Mr. Jack

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
YNF Máy móc đang tham dự 18-21 tháng 9 năm 2019 JAKARTA QUỐC TẾ EXPO. ẤN ĐỘ
tin tức mới nhất của công ty về YNF Máy móc đang tham dự 18-21 tháng 9 năm 2019 JAKARTA QUỐC TẾ EXPO.  ẤN ĐỘ
YNF Máy móc, một trong những nhà cung cấp phụ tùng máy xúc lớn nhất tại Trung Quốc, đang tham dự 18-21 tháng 9 năm 2019 JAKARTA QUỐC TẾ EXPO. INDONESIA hiện tại.

Về việc xây dựng Indonesia:

Xây dựng Indonesia là một hội chợ thương mại quốc tế về xây dựng và cơ sở hạ tầng và sẽ được tổ chức tại Jakarta. Triển lãm này là nền tảng truyền thông và thông tin trong ngành và cung cấp cho các công ty triển lãm cơ hội để giới thiệu với khán giả của các chuyên gia ở đây. Du khách có thể tìm thấy thông tin chuyên sâu và toàn diện ở đây về những phát triển, xu hướng, sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong các lĩnh vực khác nhau.

Trên toàn bộ ban tổ chức đã chào đón trong 3 ngày diễn ra hội chợ, từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9 năm 2018, khoảng 280 nhà triển lãm từ 36 quốc gia và 8178 khách tham quan về Xây dựng Indonesia ở Jakarta.

Phiên bản thứ 21 của Xây dựng Indonesia diễn ra trong 4 ngày từ Thứ Tư, 18.09.2019 đến Thứ Bảy, 21.09.2019 tại Jakarta.

Giới thiệu về máy YNF:

Máy móc YNF cung cấp các bộ phận máy xúc cho máy xúc xích của hãng Caterpillar, Hitachi, Komatsu, Huyndai, Sumitomo và các bộ phận nén khí cho Atlas Copco và hơn thế nữa.

Giới hạn máy móc xây dựng Yingfeng là một công ty có cả công ty thương mại và nhà máy thuộc sở hữu. Văn phòng và phòng trưng bày được đặt tại Quảng Châu, quận Panyu. Chúng tôi sản xuất và bán các bộ phận máy xúc khác nhau như khớp nối, con dấu dầu, bộ phận thủy lực. Máy xúc cao su Phần máy xúc Các bộ phận điện, Phụ tùng máy xúc, Bộ phận động cơ, Bộ lọc máy xúc, Bánh răng máy xúc, Vòng bi A / C Bộ phận máy xúc, Bộ phận máy xúc lật và một số khớp nối máy nén khí.

Các bộ phận chúng tôi cung cấp có thể được sử dụng trên các máy đào thương hiệu: Komatsu, Hitachi, Sumitomo , Huyndai, Sâu bướm, Vỏ, Liebherr, Kobelco, Kato, Sany, Lonking, Sunward, Liugong, Samsung, Daewoo, Doosan, Volvo, Cummins Kawasaki và Mitsubishi vv

Pub Thời gian : 2019-09-19 11:28:10 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU XIEBANG MACHINERY CO., LTD

Người liên hệ: Ms. Sherrie Zhang

Tel: +86-13602850555

Fax: 86-20-32364713

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)